QUÉT VIETQR – THẢ GA ƯU ĐÃI (16/06/2021 - 31/07/2021)

Tên chương trình:  

 “QUÉT VIETQR – THẢ GA ƯU ĐÃI” 

Thời gian triển khai:

Từ ngày 16/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021

Dịch vụ sử dụng trong chương trình:

Tính năng chuyển nhanh NAPAS 247 bằng mã QR trong giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 247 (“IBFT”).

Phạm vi áp dụng:

Các cá nhân là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản PBVN sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS 247 bằng mã QR chiều thụ hưởng.

Nội dung chương trình:

Tặng tiền bằng hình thức chuyển khoản cho các khách hàng có giao dịch thụ hưởng thành công bằng mã QR nhiều nhất hoặc sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Cơ cấu giải thưởng: (Đơn vị: VNĐ)

Tổng giải thưởng của chương trình: 350,000,000 VNĐ, trong đó:

- Giải Đỉnh Cao: Tặng 5.000.000 VNĐ cho 01 khách hàng có có tổng các giao dịch thành công cao nhất và đáp ứng các điều kiện áp dụng khác của chương trình.

- Giải Tiên Phong: Tặng 100.000 VNĐ cho 1000 khách hàng có giao dịch thành công sớm nhất.

Điều kiện trúng thưởng của chương trình:

- Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 01 giải trong 02 giải áp dụng trong chương trình.

- Ưu tiên xét thưởng cho các khách hang có tổng giá trị giao dịch nhận tiền thành công cao nhất ghi nhận tại NAPAS trong thời gian áp dụng Chương trình, ưu tiên xét thưởng cho các khách hàng nhận tiền từ nhiều số thẻ/số tài khoản khác nhau hơn.

- Tổng giá trị các giao dịch xét thưởng của mỗi khách hàng phải tối thiểu bằng hoặc lớn hơn 50% giá trị giải thưởng. 

- Đối với Giải Tiên Phong được áp dụng theo 02 đợt (đợt 1 từ 16/06/2021 – 11/07/2021 và đợt 2 từ 12/07/2021 – 31/07/2021) mỗi đợt tối đa 500 khách hàng thỏa mãn các điều kiện chương trình.

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: 

- Khách hàng đăng nhập từ máy tính hoặc điện thoại tại địa chỉ website: www.vietqr.net

- Tại trang chủ của hệ thống tạo mã VietQR chọn “Thông tin thiết lập mã QR”.

- Khách hàng điền đầy đủ thông tin tài khoản thanh toán cá nhân theo nội dung yêu cầu.

- Lựa chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và “Tạo mã”.

Bước 2: 

- Sau khi mã QR được tạo, khách hàng chọn lưu ảnh mã QR về máy và sử dụng để nhận tiền chuyển khoản.

Cách thức xét trao giải:

- Trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình NAPAS sẽ tổng hợp danh sách khách hàng đáp ứng các điều kiện của chương trình và gửi thông báo cho PBVN xác minh thông tin.

- Trong vòng 05 (năm) ngày làm việc kế tiếp, PBVN xác nhận thông tin định danh khách hàng (họ tên đầy đủ, tình trạng tài khoản) để NAPAS có cơ sở tổ chức trả thưởng.

- Trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được công văn xác nhận của PBVN, NAPAS sẽ trả thưởng bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng trúng thưởng tại PBVN. 

Các điều khoản và điều kiện khác:

- Với các giao dịch NAPAS nghi vấn lợi dụng thể lệ chương trình để trục lợi, NAPAS và PBVN có quyền bỏ khỏi danh sách xét thưởng mà không cần thông báo. Ví dụ: Khách hàng thực hiện nhiều giao dịch tới cùng tới 01 hoặc 02 số tài khoản thụ hưởng giống nhau. 

- Trường hợp NAPAS không thể trả thưởng cho các khách hàng (vì lí do tài khoản đóng hoặc lí do khách quan khác, nếu có), NAPAS sẽ thông báo lại cho PBVN phối hợp xác minh, trong vòng 05 (năm) ngày làm việc kế tiếp, nếu không xác minh được thông tin khách hàng sẽ được hiểu không đáp ứng được yêu cầu của chương trình.

- Ngân Hàng, trong chừng mực tối đa được pháp luật Việt Nam cho phép, có toàn quyền quyết định giao dịch nào là giao dịch hợp lệ.

- Trường hợp khách hàng sử dụng tài khoản tiền ngoại tệ giao dịch, sẽ cần có  tài khoản VND tại PBVN để nhận thưởng nếu trúng giải.

- Nếu được khách hàng đồng ý, Ngân hàng có quyền sử dụng tên, hình ảnh và địa chỉ của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không phải trả cho người này bất kỳ một khoản chi phí nào.  

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện Chung (áp dụng cho khách hàng là cá nhân tại Việt Nam) và những điều khoản, điều kiện chung liên quan đến tài khoản và thẻ và tất cả các điều khoản và điều kiện khác của Ngân Hàng (như đã sửa chữa, bổ sung và/hoặc được thay thế trong từng thời điểm ) sẽ được áp dụng. 

- Trong các trường hợp mâu thuẫn, nếu có sự khác biệt hoặc sự thay đổi về các điều kiện điều khoản của bản Tiếng Anh và bản Tiếng Việt, điều kiện và điều khoản bản Tiếng Việt sẽ là căn cứ.

- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình được liệt kê trên đây.    

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ các địa điểm giao dịch của Public Bank Vietnam trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch vụ Thẻ: 024- 38262000, 1800 599 930.Khuyến mại khác

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt