DU LỊCH THẢ GA - KHÔNG LO ĐẾN GIÁ

Tên chương trình:

“Du lịch thả ga – Không lo đến giá”

Dịch vụ sử dụng trong chương trình:

Tất cả các giao dịch thanh toán trực tuyến (giao dịch e-com) bằng Thẻ Ghi Nợ và Thẻ Tín Dụng PBVN Visa tại website hoặc ứng dụng điện thoại của Traveloka.

Thời gian triển khai:

Áp dụng vào các ngày 09/09, 10/10, 11/11 trong năm 2022.

Đối tượng áp dụng:

Khách hàng là chủ Thẻ Ghi Nợ PBVN Visa và Thẻ Tín Dụng PBVN Visa hạng Chuẩn, Vàng, Bạch Kim và Signature với trạng thái thẻ đang hoạt động.

Nội dung chương trình:

Dành cho Khách hàng hiện hữu: Khi mua bất cứ sản phẩm Vé máy bay, Khách sạn và Trải nghiệm thuộc Hàng hóa khuyến mãi bởi Khách hàng hợp lệ trên ứng dụng điện thoại và trang web chính thức của Traveloka, sử dụng Thẻ hợp lệ vào các ngày 09/09, 10/10, 11/11 trong năm 2022 vào thời gian khuyến mại sẽ tận hưởng mức chiết khấu 20%:

-    Chuyến bay:     Tối đa 300.000 VNĐ khi đặt vé máy bay trên 1.000.000 VNĐ.

-    Khách sạn:     Tối đa 300.000 VNĐ khi đặt bé máy bay trên 800.000 VNĐ.

-    Xperience:     Tối đa 200.000 VNĐ khi đặt vé máy bay trên 600.000 VNĐ.

Các điều kiện và điều khoản chương trình:

Khách hàng chọn sản phẩm, điền thông tin đặt chỗ, tiến hành thanh toán, thêm mã giảm tại mục Mã giảm giá và thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ bất kỳ đã được đề cập trong mục Dịch vụ sử dụng trong chương trình để tận hưởng Ưu đãi ngay.

Ưu đãi có thể kết hợp với các khuyến mại khác theo ghi chú từ Traveloka và có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc Traveloka là quyết định cuối cùng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi ngân sách phân bổ cho chương trình Ưu đãi được sử dụng hết.

Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.

Visa và Traveloka có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện  và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.

Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa và/hoặc nhà cung cấp là quyết định cuối cùng.

Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.

Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chập nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ tới các 
Chi Nhánh/ Phòng Giao Dịch của PBVN trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch Vụ Thẻ: 1800 599 930.Khuyến mại khác

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt