QATAR AIRWAYS ƯU ĐÃI THẦN TỐC CÙNG THẺ PUBLIC BANK VIETNAM VISA

Tên chương trình:

“QATAR AIRWAYS ƯU ĐÃI THẦN TỐC CÙNG THẺ PUBLIC BANK VIETNAM VISA”

Thời gian triển khai:

Đặt vé: Từ nay đến 30/09/2022.

Lịch bay: Từ nay đến 31/03/2023.

Dịch vụ sử dụng trong chương trình:

Tất cả các giao dịch thanh toán bằng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Thẻ Tín Dụng Quốc Tế PBVN Visa cho việc đặt vé máy bay Qatar Airways tại www.qatarairways.com/apacvisa

Đối tượng áp dụng:

Khách hàng sử dụng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế và Thẻ Tín Dụng Quốc Tế PBVN Visa hạng Chuẩn, Vàng, Bạch Kim và Signature trong trạng thái thẻ đang hoạt động.

Chi tiết chương trình:

Giảm đến 12%* giá vé Business Class Comfort (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ I, D) và vé Economy Class Convenience (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ S, V, L, M, K). 

Giảm đến 8%* giá vé Business Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ R, I) và vé Economy Class Classic (chỉ áp dụng cho hạng đặt chỗ O, T, Q, N).

*Áp dụng tại một số điểm đến nhất định.

Chỉ cần thanh toán với thẻ Visa của bạn và nhập mã khuyến mãi APVISA22 khi đặt vé máy bay tại www.qatarairways.com/apacvisa

Điều kiện và điều khoản:

•    Vé bay phải được đặt bằng mã khuyến mãi APVISA22 để kích hoạt giảm giá.

•    Để đủ điều kiện nhận khuyến mãi, vé bay phải được đặt qua đường link dành riêng cho Visa: www.qatarairways.com/apacvisa 

•    Toàn bộ giá vé phải được thanh toán bằng thẻ Visa hợp lệ được cấp tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong Trung Quốc, Ấn Độ, Maldives, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka.

•    Chỉ áp dụng cho các điểm đến sau: Abu Dhabi, Almaty, Amsterdam, Ankara, Athens, Atlanta, Baku, Barcelona, Belgrade, Berlin, Boston, Brussels, Bucharest, Budapest, Cape Town, Casablanca, Chennai, Chicago, Copenhagen, Dallas, Dar Es Salaam, Doha, Dubai, Dublin, Durban, Edinburgh, Frankfurt, Geneva, Harare, Helsinki, Houston, Islamabad, Johannesburg, Kilimanjaro, Larnaca, London, Los Angeles, Lusaka, Luxor, Madrid, Manchester, Medina, Miami, Milan, Mombasa, Montreal, Moscow, Mumbai, Munich, Nairobi, New York, Oslo, Paris, Philadelphia, Prague, Rome, San Francisco, Sao Paolo, Seattle, Seychelles, Sharjah. Sharm El Sheikh, Sofia, St Petersburg, Stockholm, Tbilisi, Venice, Vienna, Warsaw, Washington, Windhoek, Yerevan, Zagreb, Zanzibar, Zurich.

•    Giá vé trọn gói bao gồm tất cả các loại thuế, phí, và phụ thu được tính toán dựa trên sự biến động ngoại tệ.

•    Ưu đãi được áp dụng cho các loại vé nhất định và sẽ không hiện thị trên hóa đơn cuối cùng. Khách hàng có trách nhiệm chọn đúng loại vé được áp dụng khuyến mãi dựa vào ký hiệu giảm giá trên vé tại trang đặt vé.

•    Phụ thu khung giờ cao điểm có thể được áp dụng.

•    Giá vé có thể thay đổi mà không cần báo trước.

•    Ưu đãi được áp dụng cho vé một chiều và khứ hồi với các hạng đặt chỗ và điểm đến được quy định sẵn.

•    Ưu đãi không áp dụng cho các loại thuế và phụ thu khác.

•    Số lượng chỗ ngồi có hạn và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có trong hạng đặt chỗ tương ứng.

•    Thời gian lưu trú tổi thiểu và tối đa cũng như các quy định về đặt phòng được áp dụng dựa trên hạng đặt chỗ.

Chi tiết Ưu đãi đã nêu được dựa vào thông tin cung cấp bởi Bên bán hàng. Visa không đảm bảo rằng những thông tin này là chính xác. Vui lòng kiểm tra trực tiếp với Bên bán hàng để xác nhận tình trạng sẵn có và tính hiệu lực của Ưu đãi này.

Để tránh sự nhầm lẫn, trong khi Visa tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình khuyến mãi này nhằm đem lại lợi ích cho các Chủ thẻ Visa, Qatar là bên cung cấp độc lập và duy nhất cho tất cả hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này. Theo đó, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận, và đồng ý rằng việc Chủ thẻ mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ có áp dụng mã ưu đãi sẽ là một phần của một hợp đồng mua bán độc lập giữa Qatar và Chủ thẻ, và Visa không phải là, và sẽ không trở thành, một phần của hợp đồng này.

Bằng việc sử dụng hoặc việc cố gắng sử dụng bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào với Ưu đãi này, Chủ thẻ Visa hiểu, thừa nhận và đồng ý rằng:

•    Bất kỳ yêu cầu, phàn nàn hoặc tranh chấp ở bất kỳ dạng nào xuất phát từ hoặc liên quan đến việc mua, hoặc việc cố gắng mua bất kỳ hàng hóa và/hoặc dịch vụ nào có áp dụng mã ưu đãi (mỗi lượt là một “Yêu cầu”) bởi Chủ thẻ sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Chủ thẻ và Qatar, và Chủ thẻ Visa sẽ không được có bất kỳ yêu cầu nào đối với Visa.

•    Không ảnh hưởng đến các điều đã nêu trên, và trong phạm vi cho phép của pháp luật, Visa sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ người nào về bất kỳ mất mát, thiệt hại, phí tổn hoặc yêu cầu (trực tiếp hoặc gián tiếp) liên quan đến bất kỳ thương tích cá nhân, tử vong, việc thể hiện sai lệch, thiệt hại hoặc bỏ sót xuất phát từ hoặc liên đến việc sử dụng hoặc cố gắng sử dụng hàng hóa và/hoặc dịch vụ được cung cấp có áp dụng mã ưu đãi này.

Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ tới các Chi Nhánh/ Phòng Giao Dịch của PBVN trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch Vụ Thẻ: 1800 599 930.Khuyến mại khác

Thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt