Public Bank Vietnam nhận giải thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018

Tối 20/11/2018, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Trao Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới cho tổ chức và cá nhân - Brandlaureate Special Edition World do tổ chức Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương (APBF) thực hiện.

Ông Chee Keng Eng - Tổng giám đốc PBVN (giữa) vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới Brandlaureate 2018 tại hạng mục thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng

Được thành lập năm 2005, với mục tiêu tôn vinh thương hiệu xuất sắc của các tổ chức, APBF là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. APBF là tổ chức sáng lập thương hiệu duy nhất trên thế giới được bảo trợ bởi một ban quản trị gồm những nhà lãnh đạo danh tiếng giàu kinh nghiệm về thương hiệu và các ngành công nghiệp.

Tại lễ trao giải, hơn 30 doanh nghiệp và cá nhân đã được chọn để nhận Giải thưởng BrandLaureate uy tín này. Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (PBVN) đã vinh dự nhận hai giải thưởng. Giải thưởng đầu tiên là Giải thưởng Lãnh đạo Thương hiệu Xuất sắc - The BrandLaureate Grand Prix D’Excellence Brand Leadership dành cho Ngài YBhg Tan Sri Dato Sri’ Dr. Teh Hong Piow, là người sáng lập kiêm Chủ tịch Ngân hàng Public Bank Berhad. Giải thưởng này vinh danh ông là một nhà lãnh đạo xuất sắc và có tầm nhìn xa chiến lược, người đã đưa PBVN trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Ngân hàng TNHH Một thành viên Public Việt Nam (PBVN) cũng tự hào là đơn vị được trao giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới Brandlaureate 2018 tại hạng mục Thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực ngân hàng - Best Brands in Banking Solutions. Năm 2017, PBVN cũng được nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới Brandlaureate tại hạng mục Thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng và Tài chính (Ngân hàng nước ngoài) - Brand Excellence in Banking and Finance (Foreign Bank). Tổng Giám đốc PBVN – Ông Chee Keng Eng – thay mặt PBVN đã vinh dự nhận các giải thưởng này.

Được chuyển đổi từ Ngân hàng Liên doanh VID Public thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài của Public Bank Berhad (Malaysia) vào ngày 1/4/2016, những giải thưởng đạt được đã ghi nhận sự hình thành và phát triển thành công suốt 26 năm qua trong lĩnh vực ngân hàng tài chính của Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam.

Nguồn: The BrandlaureateCác thông tin khác

Thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt