Chương trình từ thiện PBVN 2019 " Trao gửi yêu thương"

Tiếp nối truyền thống hỗ trợ cộng đồng của doanh nghiệp, ngày 5 tháng 11 năm 2019, Public Bank Vietnam đã tổ chức chương trình từ thiện mang chủ đề “Trao gửi yêu thương” cho người già và trẻ mồ côi đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội III ở Hà Nội. Lãnh đạo PBVN và 17 cán bộ nhân viên Hội sở và Chi nhánh của PBVN ở khu vực Hà Nội đã đến thăm và trao các phần quà từ thiện cho những người già và trẻ em ở trung tâm.

 

Đại diện PBVN trao tặng đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội III Hà Nội séc từ thiện

Trung tâm Bảo trợ Xã hội III Hà Nội được thành lập từ năm 1992 bởi UBND thành phố Hà NỘi tại địa chỉ số 3 Miếu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm – HN. Kể từ ngày thành lập, Trung tâm đã trở thành ngôi nhà của hơn 1000 người già và trẻ mồ côi. Hiện Trung tâm đang chăm sóc khoảng gần 100 người cao tuổi và 50 trẻ mồ côi.
Trong chuyến thăm, PBVN đã hỗ trợ cho Trung tâm tổng giá trị từ thiện tương đương 30 triệu đống (MYR 5,500), bao gồm tiền mặt và thực phẩm khô, sữa, bỉm, sách truyện, sách học, quần áo, tất, và đồ chơi do các nhân viên PBVN quyên góp, với hi vọng góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người già và trẻ mồ côi đang sống tại trung tâm, và quan trọng hơn, để họ hiểu rằng họ luôn là một phần quan trọng trong xã hội.  
 

Ông Chee Keng Eng, Tổng giám đốc PBVN trao phần quà cho người cao tuổi tại Trung tâm bảo trợ xã hội

Đáp lại cam kết và nỗ lực của PBVN đối với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đại diện phía Trung tâm Bảo trợ đã bày tỏ sự cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng. Đại diện người cao tuổi ở trung tâm cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước những món quà từ thiện mà PBVN trao tặng.Các thông tin khác

Thông tin ưu đãi và khuyến mãi

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt