Public Bank Vietnam khai trương chi nhánh Quảng Ninh

Chi nhánh hoạt động từ ngày 17/12/2021, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng.

Public Bank Vietnam (PBVN) chi nhánh Quảng Ninh đặt tại số 18, đường 25/4, phường Bạch Ðằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Chi nhánh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như huy động vốn bằng Việt Nam đồng và ngoại tệ, cho vay, tài trợ thương mại và bảo lãnh, dịch vụ kiều hối và ngoại tệ.

Nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Public Bank tại Việt Nam, tính đến nay, PBVN đã mở rộng mạng lưới lên 27 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước.

Thời gian tới, Public Bank Vietnam dự kiến sẽ mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch tại quận Bắc Từ Liêm, huyện Gia Lâm (Hà Nội), TP Tam Kỳ (Quảng Nam), quận Tân Phú (TP HCM).

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Maylaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia.

Ngân hàng này chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public - thành lập từ năm 1992 giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad.

Trải qua hơn 29 năm hoạt động, Public Bank Vietnam ngày càng mở rộng cũng như cung cấp thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.

Nguồn:

https://vnexpress.net/public-bank-vietnam-khai-truong-chi-nhanh-quang-ninh-4404157.htmlCác thông tin khác

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt