Public Bank Vietnam mở phòng giao dịch mới tại Hà Nội

Phòng giao dịch mới đặt tại C04 - C05, dự án khu nhà ở thấp tầng A1TT1, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hôm nay,  Public Bank Vietnam (PBVN)  khai trương phòng giao dịch Bắc Từ Liêm tại Hà Nội. Đại diện PBVN cho biết, việc khai trương liên tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới của ngân hàng này. Bên cạnh đó, nhà băng này muốn  hiện thực cam kết phục vụ tốt hơn các khách hàng trên cả nước.

Public Bank Vietnam Bắc Từ Liêm sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như huy động vốn bằng Việt Nam đồng và ngoại tệ, cho vay, tài trợ thương mại và bảo lãnh, dịch vụ kiều hối và ngoại tệ.

Public Bank Vietnam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad (Maylaysia), một trong những ngân hàng hàng đầu Malaysia. Ngân hàng này chuyển đổi từ ngân hàng liên doanh VID Public - thành lập từ năm 1992 giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad.

Trải qua hơn 29 năm hoạt động, Public Bank Vietnam ngày càng mở rộng cũng như cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tới các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước.

Nguồn:

https://vnexpress.net/public-bank-vietnam-mo-phong-giao-dich-moi-tai-ha-noi-4406253.html Các thông tin khác

Mã ngoại tệ Mua chuyển khoản Bán chuyển khoản Mua tiền mặt Bán tiền mặt